VnExpress Marathon Quy Nhơn 2024 khởi tranh

Năm 2019, VnExpress Marathon Quy Nhơn lần đầu tổ chức, là viên gạch đầu tiên góp phần xây dựng nên thương hiệu chuỗi giải chạy số một Việt Nam. Năm nay, giải kỷ niệm 5 năm với nhiều đổi mới, thu hút 8.000 VĐV.

Cuộc đua bắt đầu lúc 3h với cự ly 42km. Các cự ly còn lại là 21, 10 và 5km lần lượt xuất phát lúc 4h, 4h30 và 4h45. Điểm nhấn của giải đấu kỷ niệm 5 năm là đường đua làm mới, nhiều thay đổi. Nổi bật là cự ly 21 không qua cầu Thị Nại. VĐV sẽ cùng nhau khám phá những cung đường đẹp nhất của thành phố biển. Tất cả các cự ly đều đạt chứng nhận của Liên đoàn Điền kinh Việt Nam.

Các VĐV 42km trước giờ thi đấu. Ảnh: VM

Các VĐV 42km trước giờ thi đấu. Ảnh: VM

Các VĐV sẽ khoác lên mình áo thi đấu phiên bản đặc biệt với sắc xanh đặc trưng cùng hình ảnh số 5. Khi về đích, runner nhận huy chương với hình tượng vua Quang Trung cưỡi voi. Ngoài ra, đây là lần đầu tiên VĐV thành tích cao được trao cup lưu niệm làm bằng gốm sứ.

Để phục vụ cho giải, ban tổ chức huy động hơn 1.000 tình nguyện viên cùng sự hỗ trợ của hàng trăm chiến sĩ cảnh sát, dân quân, y tế địa phương. Mục tiêu là cùng nhau tạo nên giải đấu an toàn, hấp dẫn, nhiều trải nghiệm cho mọi runner.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *