Travicol tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho trẻ tại Kids fest 2024

Travicol tổ chức nhiều hoạt động như vẽ tranh, trò chơi thể chất, check-in nhận quà cho thiếu nhi tại lễ hội thiếu nhi Kids fest.

Lễ hội Thiếu nhi – Kids fest diễn ra ngày 31/5-2/6 tại Nhà thiếu nhi TP HCM với đa dạng hoạt động vui chơi, thể thao, học tập sáng tạo. Năm nay, sự kiện thu hút 15.000 phụ huynh và các bạn nhỏ tham gia.

Tham gia lễ hội, Travicol tổ chức gian hàng “Bé khỏe cùng Mây – đón Travicol ghé Kid’s Fest” với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Travicol tham dự sự kiện Lễ hội Thiếu nhi 2024

Các bạn nhỏ vẽ tranh tại gian hàng của Travicol.

Các bạn nhỏ được trải nghiệm đa dạng hoạt động văn, thể, mỹ gồm: check-in nhận quà, tư vấn sức khỏe, vẽ tranh, các trò chơi thể chất. Ngoài ra, các em còn có cơ hội mang về nhiều phần quà hấp dẫn như khẩu trang 3D, kẹo Euca, balo thú hay gối mây.

Theo đại diện doanh nghiệp, chuỗi hoạt động tạo dấu ấn riêng với tính tương tác cao, có khả năng khơi gợi trí sáng tạo, hứng thú của các em, là cơ hội để các em rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, bồi đắp tinh thần ham học hỏi, khám phá khi chào hè.

Các em nhỏ check-in tại gian hàng Travicol.

Các em nhỏ check-in tại gian hàng Travicol.

Bên cạnh việc tạo không gian vui chơi cho trẻ, Travicol còn mang đến những kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khỏe cho gia đình, nhằm lan tỏa tinh thần vì sức khỏe cộng đồng của nhãn hàng cũng như Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.Pharm.

Chia sẻ về sự góp mặt tại lễ hội thiếu nhi lần này, đại diện nhãn hàng Travicol kỳ vọng sẽ tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ cho các em thiếu nhi đồng thời góp phần vào việc nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe của gia đình và xã hội, hướng đến phát triển một thế hệ tương lai khỏe mạnh, năng động và vui tươi.

Gần hai thập kỷ đồng hành cùng Việt Nam, Travicol chinh phục người dùng bằng danh mục sản phẩm chất lượng cao. Thấu hiểu những lắng lo cho sức khỏe con trẻ của phụ huynh, đơn vị đã ra mắt bộ đôi sản phẩm hạ sốt giảm đau dành cho bé là Travicol 150 và Travicol 250.

Thuốc hạ sốt giảm đau dành cho bé Travicol 150 và 250.

Thuốc hạ sốt giảm đau dành cho bé Travicol 150 và 250.

Travicol 150 và Travicol 250 là sản phẩm của thương hiệu Travicol – dòng thuốc giảm đau hạ sốt đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.Pharm – Top 10 công ty dược uy tín, theo bình chọn của Vietnam Report năm 2021 – 2023. Trên hành trình đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh cho trẻ em, hai sản phẩm là dòng thuốc chuyên biệt giúp các bé hạ sốt giảm đau do cảm cúm, mọc răng, sau tiêm chủng, nhiễm khuẩn, nhiễm siêu vi. Thuốc dạng cốm, pha loãng với nước, dễ uống với vị cam dịu ngọt.

Tháng tư vừa qua, Travicol cũng đã khởi xướng và triển khai chương trình “Bé khỏe cùng Mây – Đón Travicol ghé trường” trên quy mô toàn quốc vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe học đường.

(Nguồn và ảnh: TV.Pharm)Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *