Thực nghiệm hiện trường bác sĩ phi tang xác người tình ở 3 nơi

Đồng NaiSau 2 tháng điều tra, bác sĩ Danh Sơn bị lực lượng chức năng đưa đến nơi đã giết người tình, phi tang xác, để thực nghiệm hiện trường.

Ngày 12/6, Công an Đồng Nai phối hợp VKS đưa bác sĩ Danh Sơn đến Bệnh viện đa khoa Đồng Nai để thực nghiệm toàn bộ hành vi Giết ngườiCướp tài sản đối với nạn nhân là nữ nhân viên y tế (làm tự do, 37 tuổi).

Bác sĩ Sơn được đưa đến KCN Biên Hòa 1. Ảnh: Thái Hà

Bác sĩ Sơn được đưa đến KCN Biên Hòa 1 thực nghiệm hiện trường. Ảnh: Thái Hà

Bị can được cảnh sát bảo vệ nghiêm ngặt trong suốt quá trình thực nghiệm hành vi gây án rồi phân xác tại Khoa ngoại của bệnh viện; việc đi lại, phân xác và đưa thi thể ra khỏi bệnh viện.

Tiếp đó, Danh Sơn bị đưa đến thực nghiệm quá trình phi tang thi thể nạn nhân ở 3 nơi gồm: đường song hành KCN Biên Hòa 1, khu vực gần trạm thu phí cầu Đồng Nai, đường Thiện Tân (đoạn rừng Biên Hòa thuộc xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu). Bị can cũng được đưa về nhà riêng ở phường Tân Hiệp để làm rõ hành vi cất giấu tài sản cướp của nạn nhân. Mỗi vị trí cách nhau từ 5 đến 10 km.

Theo điều tra ban đầu, Sơn và nữ nhân viên y tế có quan hệ tình cảm từ một năm trước, dù đều đã có gia đình. Thời gian gần đây hai người xảy ra mâu thuẫn do ghen tuông. Lo sợ gia đình biết chuyện “quan hệ ngoài luồng” sẽ ảnh hưởng đến danh dự và công việc của cả hai, trưa 13/4, chị này đến Bệnh viện đa khoa Đồng Nai tìm Sơn nói chuyện, cùng tìm cách giải quyết. Một lúc sau, chị than mệt, được Sơn truyền nước tại phòng trực của mình.

Nhà chức trách cáo buộc, Sơn đã lấy thuốc an thần bơm vào bình nước truyền (vượt liều lượng cho phép nhiều lần) với mục đích làm cho người tình tử vong. Sau đó, bác sĩ đã dùng dao mổ phân xác nạn nhân, đem phi tang. Sơn lấy nhiều tài sản của nạn nhân mang về nhà cất giấu, sinh hoạt như bình thường.

Sau 3 ngày nạn nhân mất tích, gia đình không thể liên lạc nên trình báo công an. Cơ quan điều tra đã phát hiện nhiều dấu hiệu bất thường giữa nạn nhân và Sơn nên triệu tập làm việc.

Lúc đầu, bác sĩ phủ nhận liên quan đến việc mất tích của nữ nhân viên y tế. Tuy nhiên, đến ngày 26/4, Sơn đã thừa nhận hành vi sát hại nạn nhân và chỉ chỗ phi tang xác.

Hoàng TrườngSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *