Tài xế say rượu đâm bay hai người đi xe đạp

MỹChiếc Subaru vọt lên và húc thẳng vào hai xe đạp chạy cùng chiều, sau đó chèn lên một người.

Tài xế say rượu đâm bay hai người đi xe đạp

Một nhóm người đi xe đạp chạy trên đường gần khu vực sân bay quốc tế Dallas Fort Worth, hôm 17/6. Chạy cuối nhóm là Thomas Geppert, 69 tuổi, và Deborah Eads, 65 tuổi. Video ghi lại từ người đạp xe ngay phía trước họ cho thấy hai ôtô cùng chiều từ phía sau chạy tới.

Chiếc Jeep ở làn bên trái chạy lướt qua, nhưng chiếc Subaru ngay phía sau nhóm xe đạp không giảm tốc độ, không tránh, mà húc thẳng vào Geppert và Eads. Eads bị đâm đầu tiên và bà ngã sát sang lề đường, xe đạp nằm giữa làn đường. Rồi cả Geppert và chiếc xe đạp bị đâm văng sang làn trái.

Tuy nhiên, chiếc Subaru không dừng lại, mà chèn lên cả xe đạp và Geppert đang nằm giữa đường. Tài xế ngay sau đó nhấn ga bỏ chạy. Nhưng những người khác trong đoàn xe đạp cố đuổi theo chiếc Subaru đến khi tài xế dừng lại ở một cửa hàng tiện lợi.

Cảnh sát phát hiện trong chiếc Subaru của tài xế tên Benjamin Hylander, 31 tuổi, có 6 lon nước trái cây. Tuy nhiên, đây lại là loại nước trái cây với nồng độ cồn 9,5%. Ngoài ra, còn có hai lon bia cũng đã hết.

May mắn cả Geppert và Eads không bị thương nặng. Trong khi đó, Hylander đối mặt với các tội danh như tấn công người khác trong khi say bằng một chiếc ôtô, và hành hung nghiêm trọng với một vũ khí chết người. Sau khi bị bắt, tài xế này thừa nhận đã uống bia trước khi lái xe.

Geppert nói rằng ông mất ý thức trong vài phút. Chiếc Subaru chèn lên phía đùi của người đàn ông này, nhưng “chiếc xe đạp đã cứu tôi”, như nạn nhân chia sẻ. Ông cũng ngã đập đầu xuống đường nhưng chiếc mũ bảo hiểm đã thực hiện nhiệm vụ bảo vệ một cách trọn vẹn.

Đoạn đường xảy ra tai nạn cho phép người đi xe đạp tham gia giao thông. Cũng theo luật pháp của bang Texas, những người đi xe đạp có thể chạy hết một làn đường, trong khi các tài xế ôtô phải tôn trọng họ với quyền lợi và trách nhiệm ngang nhau.

Mỹ Anh (theo Fox 4)Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *