Shark Bình bất ngờ livestream bán hàng, chủ tịch nay lấn sân sang lĩnh vực mới?

Thứ sáu, 26/01/2024, 09:57 (GMT+7)

Sự xuất hiện của Shark Bình trên livestream bán hàng khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Tối 25/1, cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi Shark Bình xuất hiện trên sóng livestream bán hàng. Chủ tịch tập đoàn công nghệ kết hợp cùng các KOL để giới thiệu một số mặt hàng tiêu dùng cũng như chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh. 

Shark Bình bất ngờ xuất hiện trên sóng livestream bán hàng với diện mạo bảnh bao
Shark Bình bất ngờ xuất hiện trên sóng livestream bán hàng với diện mạo bảnh bao

Trên sóng livestream, ông xã Phương Oanh gây ấn tượng bởi diện mạo mảnh bao. Sự xuất hiện của Shark Bình thu hút sự chú ý. Shark Bình hào hứng chia sẻ 2 đoạn cắt lên mạng xã hội kèm dòng trạng thái: “Nghe nói bên Tàu ông Jack Ma cũng Livestream bán hàng tiêu dùng. Ở Việt Nam cũng có tay chủ tịch thử bán hàng Livestream… và cái kết”.

Đây là lần đầu tiên Shark Bình xuất hiện trên sóng livestream bán hàng
Đây là lần đầu tiên Shark Bình xuất hiện trên sóng livestream bán hàng

Shark Bình là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực công nghệ. Ông xã Phương Oanh khởi nghiệp từ khi còn ngồi ghế đại học, tính đến nay cũng đã gần 2 thập. Từ con số 0, hiện tập đoàn của Shark Bình trở thành hệ sinh thái kinh tế số hàng đầu Việt Nam, hoạt động trên các lĩnh vực như thương mại điện tử, công nghệ tài chính, giáo dục công nghệ, dịch vụ hậu cần. Suốt nhiều năm qua, Shark Bình đượᴄ biết đến ᴠới ᴠai trò là nhà đầu tư trong Shark Tank Việt Nam.

Bên cạnh sự nghiệp, đời tư của Shark Bình cũng được nhiều người quan tâm. Giữa năm 2023, Shark Bình thông báo hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ là Doanh nhân Đào Lan Hương sau hơn 3 năm kể từ ngày ký đơn đồng thuận ly hôn. Hiện tại, nam doanh nhân đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên diễn viên Phương Oanh.

Shark Bình được khen trẻ trung sau khi kết hôn với Phương Oanh
Shark Bình được khen trẻ trung sau khi kết hôn với Phương Oanh

Phương Oanh – Shark Bình làm thủ tục kết hôn hồi tháng 6 và tổ chức lễ gia tiên hồi tháng 7. Cả hai từng dự tính cho đám cưới rình rang song do sao nữ mang bầu đôi nên kế hoạch này tạm hoãn. Phương Oanh cho biết mang thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Phương Oanh - Shark Bình có cuộc sống tân hôn viên mãn
Phương Oanh – Shark Bình có cuộc sống tân hôn viên mãn
Shark Bình bất ngờ livestream bán hàng, chủ tịch nay lấn sân sang lĩnh vực mới? - Ảnh 1
 

Ở giai đoạn giữa thai kỳ, Phương Oanh tập trung chăm sóc gia đình. Bà xã Shark Bình chu toàn chuyện nội trợ. Dù bận rộn, Shark Bình vẫn cố gắng sắp xếp để có thể về ăn cơm vợ nấu mỗi ngày và thi thoảng đưa vợ đi du lịch trong thời gian bầu bí.

Shark Bình trong một lần phụ vợ nấu nướng gần đây
Shark Bình trong một lần phụ vợ nấu nướng gần đây

Ảnh: Tổng hợpSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *