Rò rỉ giá bán VinFast VF3, thấp nhất chỉ từ 250 triệu đồng

Thứ ba, 09/01/2024, 07:15 (GMT+7)

Mới đây, trên MXH đang lan truyền hình ảnh được cho là giá bán dự kiến của mẫu xe điện VinFast VF3, dao động từ 250-300 triệu, được cho là khá hấp dẫn ở thời điểm hiện tại.

Theo thông tin từ hình ảnh lan truyền, dòng xe điện VinFast VF3 dự kiến sẽ có hai phiên bản là Base và Plus, với giá niêm yết khi không kèm pin lần lượt là 250 và 300 triệu đồng. Trong trường hợp người dùng chọn mua thêm pin, giá sẽ tăng lên lần lượt là 300 và 350 triệu đồng. Nếu những con số này là chính xác, VinFast VF3 có vẻ sẽ có mức giá cạnh tranh với đối thủ Wuling Mini EV, có giá hiện tại từ 239 đến 279 triệu đồng.

Rò rỉ giá bán VinFast VF3, thấp nhất chỉ từ 250 triệu đồng - Ảnh 1
 

Theo một nhân viên bán hàng VinFast tại Hà Nội, đây là mức giá chính thức của VinFast VF3 sắp ra mắt. Tuy nhiên, khi liên hệ với nhân viên bán hàng VinFast tại Tuyên Quang, mức giá cho phiên bản Base được thông báo là 280 triệu đồng chưa kèm pin, có chênh lệch một chút.

Mặc dù nhiều độc giả trên mạng xã hội cũng cho biết họ nhận được thông báo giá giống như hình ảnh được lan truyền, nhưng thông tin này vẫn chưa được xác thực chính thức từ hãng xe Việt.

Rò rỉ giá bán VinFast VF3, thấp nhất chỉ từ 250 triệu đồng - Ảnh 2
 

VinFast VF3, thuộc dòng Xe Mini, được thiết kế với hai cánh cửa bên hông và một cửa mở cốp sau, cùng mâm xe đường kính 16 inch, có khả năng chở 5 người.

Nội thất của VF3 được trang bị nhiều tính năng như màn hình điện tử sau vô lăng, ghế ngồi bọc da êm ái, vô lăng tích hợp nút bấm và không gian rộng rãi cho 5 người ngồi.

Bảng giá dự kiến Vinfast VF3. Ảnh: internet 
Bảng giá dự kiến Vinfast VF3. Ảnh: internet 

Theo một số nguồn tin, mẫu xe mini điện VinFast VF3 có tốc độ tối đa 100 km/h và phạm vi hoạt động từ 237 km (theo chu trình thử nghiệm WLTP châu Âu) đến 285 km (theo chu trình thử nghiệm CLTC Trung Quốc). VF3 sẽ được phân phối với hai phiên bản là Eco và Plus, nhưng thông tin này vẫn chưa được xác nhận chính thức từ hãng.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *