Nhẫn Galaxy Ring được sạc thế nào

Hình ảnh nhẫn thông minh Galaxy Ring được đặt trong hộp cho thấy sản phẩm có cơ chế sạc gần giống tai nghe True Wireless.

Ice Universe, tài khoản X từng chia sẻ nhiều thông tin chính xác về sản phẩm chưa ra mắt của Samsung, đăng hình ảnh hộp sạc của Galaxy Ring. Hộp có thiết kế dạng gập vỏ sò, giống hộp đựng tai nghe Galaxy Buds.

Hộp đựng Galaxy Ring. Ảnh: Ice Universe

Hộp đựng Galaxy Ring. Ảnh: Ice Universe

Bên trong hộp có một trụ ở dưới và một vòng tròn ở trên nhằm cố định nhẫn ở giữa. Samsung trang bị đèn báo sạc trên cả nhẫn và hộp đựng, hỗ trợ cả sạc có dây và không dây.

Theo chứng nhận của Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ FCC được trang My Smart Price thu thập, nhẫn thông minh của Samsung sẽ có kích cỡ từ 5 đến 12 (tương đương đường kính từ 14 đến 22 mm). Dung lượng pin phụ thuộc vào cỡ nhẫn mà người mua chọn. Galaxy Ring cỡ số 5 sẽ có pin nhỏ nhất 17 mAh, còn cỡ 12 trang bị pin 22,5 mAh.

Blogger Yogesh Brar và trang công nghệ Android Authority đã thu thập thông tin và dự đoán giá Galaxy Ring khoảng 300-350 USD (7,6-9 triệu đồng).

Mẫu smartwatch cao cấp của Samsung có thiết kế lạ mắt. Ảnh: Ice Universe

Mẫu smartwatch Galaxy Watch Ultra có thiết kế lạ mắt. Ảnh: Ice Universe

Bên cạnh Galaxy Ring, Ice Universe cũng đăng ảnh được cho là đồng hồ cao cấp Galaxy Watch Ultra với thiết kế khác biệt so với các mẫu Galaxy Watch trước đây. Sản phẩm có khung viền gần vuông, nhưng mặt đồng hồ tròn, với hai màu xám và trắng. Chất liệu của mẫu Galaxy Watch đầu tiên mang thương hiệu Ultra dự kiến là titanium, giống đối thủ Apple.

Theo 91mobiles, Galaxy Watch Ultra chỉ có một kích thước vỏ là 47 mm và hai biến thể kết nối Bluetooth hoặc kết nối di động. Hình ảnh của Ice Universe cho thấy đồng hồ của Samsung xuất hiện một nút hoàn toàn mới, có thể là núm xoay điều hướng thay cho việc sử dụng viền bezel như Galaxy Watch thông thường. Sản phẩm dự kiến trang bị chip Exynos 5 nhân, sản xuất trên quy trình 3 nm của Samsung.

Theo các nguồn tin, đồng hồ có pin 590 mAh, lớn hơn một chút so với mức 564 mAh của Apple Watch Ultra 2. Màn hình được bảo vệ bằng kính saphire, độ sáng tối đa 3.000 nit. Do cạnh tranh với Apple Watch Ultra, sản phẩm sẽ có khả năng kháng bụi và nước tốt hơn các model thông thường, đạt mức 10ATM+ IP68. Máy sẽ có giá trong từ 699 đến 710 USD.

Galaxy Watch Ultra và Galaxy Ring dự kiến được Samsung công bố cùng bộ đôi smartphone gập Galaxy Z Fold6 và Z Flip 6 tại sự kiện Galaxy Unpacked, diễn ra vào tháng 7 ở Paris, cùng thời gian với Olympic 2024.


Huy Đức


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *