Nhà có điều kiện, chiều bạn gái mà tôi bị chê

Tôi sinh ra trong gia đình khá giả, bố mẹ kinh doanh bất động sản rất khấm khá, hào phóng với những người con gái từng quen.

Năm 20 tuổi, học đại học, tôi đã có ôtô để đi. Có điều kiện tốt nên không thiếu các cô gái vây quanh tôi, nhiều cô còn chủ động tán tỉnh. Biết mình có nhiều ưu điểm nên tiêu chuẩn chọn bạn gái của tôi cũng rất cao. Tôi muốn người có học thức, tốt nghiệp đại học trường top, cao và xinh. Giờ 34 tuổi, tôi chính thức yêu ba người, còn lại chỉ là chơi bời. Tôi và họ đều biết mục đích của đối phương là gì. Tôi có tiền nên rất hào phóng với bất kỳ cô bạn gái nào. Ngoài số tiền chu cấp hàng tháng, tôi còn thường xuyên mua đồ hiệu cho họ, đưa họ đi du lịch năm 1-2 lần.

Trong số 3 người bạn gái chính thức, có hai người tôi muốn chia sẻ với các bạn. Người đầu tiên là thư ký giám đốc, tôi gặp khi đón tiếp khách hàng cho bố mẹ. Em rất giỏi và có xu hướng ngưỡng mộ các chàng trai tài năng. Nhiều lần em chê tôi kém hiểu biết, không có chí tiến thủ, chỉ biết dựa vào bố mẹ. Tôi vô cùng bực mình. Công ty do bố mẹ thành lập, sau này tôi thừa kế là đương nhiên.Em bảo tôi nhà có điều kiện nhưng cách cư xử chưa được văn minh, thích ăn to nói lớn, không để ý trước sau, chấp nhặt với trẻ con. Em nói vậy khác nào xúc phạm bố mẹ tôi, nói gia đình tôi không có giáo dục.

Ảnh minh họa AI

Ảnh minh họa AI

Bạn gái thứ hai chê tôi tiêu tiền hoang phí dù tôi là người chu cấp cho em hàng tháng. Với tôi, đó là số tiền nhỏ, không lớn lao gì để bị nói như vậy. Có lẽ em mới tốt nghiệp đại học nên suy nghĩ số tiền nào cũng lớn. Điều tôi không thích nhất ở em chính là việc em chê tôi thích ra oai và hay khoe khoang. Những điều tôi chia sẻ với em là sự thật, sao em lại nghĩ tôi khoe mẽ? Có một lần tôi suýt tát em giữa quán cà phê chỉ vì em trách tôi sao lại nói trống không với nhân viên phục vụ quán. Lần này tôi thấy em quá vô lý khi bạn nhân viên đó rất trẻ, chỉ là sinh viên làm thêm, trong khi tôi lớn tuổi hơn, nói vậy đâu phải là vấn đề gì.

Với bạn gái nào tôi cũng chiều chuộng, yêu thương và chu cấp đầy đủ, sao vẫn chưa tìm thấy ai ưng ý? Có phải tôi đã quá khó tính rồi?

Thành Nam

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắcSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *