Người phụ nữ tát cháu bé 3 tuổi bị phạt

Đăk LăkBà Trịnh Thị Ngọc, 39 tuổi, bảo mẫu nhà trẻ ở TP Buôn Ma Thuột, bị phạt hơn 11 triệu đồng do tát vào má đứa bé ăn chậm.

Chiều 11/7, ông Phạm Tiến Hưng, Phó chủ tịch thường trực UBND TP Buôn Ma Thuột, cho biết bà Ngọc bị xử phạt do mở lớp giữ trẻ khi chưa được phép và xâm phạm thân thể người khác. Tuy nhiên mức độ vi phạm chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cơ quan chức năng đề nghị chuyển các cháu bé ở lớp giữ trẻ bà Ngọc làm bảo mẫu sang cơ sở đủ điều kiện nuôi dạy.

Cơ quan chức năng làm việc với bà Trịnh Thị Ngọc (đeo khẩu trang). Ảnh: Minh Bằng

Cơ quan chức năng làm việc với bà Trịnh Thị Ngọc (đeo khẩu trang). Ảnh: Minh Bằng

Trước đó, trên mạng xã hội tối 9/7 xuất hiện video dài hơn một phút với nội dung người phụ nữ la hét, ép cháu nhỏ ăn. Một cháu trai ăn hơi chậm bị bảo mẫu dùng tay tát vào mặt.

Chính quyền chức năng sau đó xác định vụ việc xảy ra ở địa bàn phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột. Bà Ngọc không có bằng cấp, nghiệp vụ liên quan giáo dục, song mở lớp giữ trẻ. Người này khai lớp chỉ giữ 5 bé, chủ yếu là người quen. Quá trình trông giữ, các cháu không chịu ăn, bà đã “dùng tay chạm vào má cháu bé”.

Đại diện địa phương cho biết trước đó điểm giữ trẻ đã bị xử lý về sai phạm không phép. Chính quyền từng khuyến cáo người dân không đưa con đến gửi ở cơ sở này.

Trần HóaSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *