Mong anh có chung nhiều quan điểm về cuộc sống với em

Chào người em kiếm tìm bao lâu nay cho kế hoạch lớn của cuộc đời, đó là cùng xây dựng gia đình hạnh phúc, chan chứa tình yêu thương.

Em sinh năm 1990, quê cách Hà Nội khoảng 70 km, nhan sắc bình thường, cao 1,54 m, nặng 47 kg. Về tính cách, em thẳng thắn, chăm chỉ, có lòng nhân ái. Thời gian rảnh, em đọc sách, chơi thể thao hoặc nấu ăn.

Tốt nghiệp đại học, em ở lại thủ đô làm việc phù hợp với chuyên ngành đã học, bởi vậy tám tiếng làm việc của em luôn trôi qua thật nhanh. Nếu em tìm được thành công thành viên cho ngôi nhà nhỏ của mình, em sẽ có một ngày trọn vẹn hơn nữa.

Con người không hoàn hảo, bên cạnh mặt tốt, em cũng có những điểm yếu, nhưng em nhìn nhận những điểm yếu của mình như một động lực để phấn đấu cải thiện mỗi ngày và trở thành người tốt hơn, hữu ích hơn trong cuộc sống với phương châm phải biết sống ngay cả khi cuộc sống này là không thể chấp nhận được, phải biết biến cuộc sống này thành có ý nghĩa.

Mong muốn của em về chàng trai đồng hành: trước hết đó là người em cảm mến, tin tưởng, chưa từng lập gia đình, theo đạo Công giáo, yêu lao động và có chung nhiều quan điểm về cuộc sống với em.

Lập gia đình là một trong bước ngoặt khó khăn, quan trọng nhất của đời người. Em hy vọng, anh sẽ xuất hiện và cùng em vượt qua bước ngoặt này thành công như bao người nhé.

Độc giả liên hệ qua email henho@vnexpress.net hoặc số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) để được hỗ trợSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *