Iphone 15 series bao giờ được bán tại Việt Nam?

Thứ sáu, 22/09/2023, 18:35 (GMT+7)

Dự kiến 29/9, các mẫu thuộc dòng Iphone 15 sẽ chính thức được bán tại thị trường Việt Nam.

Sau thời gian cho khách hàng đăng ký thông tin sớm, từ 0h hôm nay 22/9, các đại lý uỷ quyền của Apple (AAR) tại Việt Nam cũng như Apple Store trực tuyến bắt đầu mở đặt trước loạt iPhone 15 vừa ra mắt. Thời gian kéo dài đến ngày 28/9 và chính thức mở bán từ 29/9 trên cả nước.

Chia sẻ với báo chí, 1 đại diện của hệ thống bán điện thoại uy tín trên cả nước cho biết, việc khách hàng đặt trước sẽ hưởng thêm nhiều ưu đãi khác nhau giúp giảm số tiền phải thanh toán trên hoá đơn, tuỳ vào chương trình áp dụng ở từng đơn vị.

Iphone 15 series bao giờ được bán tại Việt Nam? - Ảnh 1
 

Một số điểm mới trong kỳ iPhone 15 series năm nay, tại thị trường Việt Nam được mở bán sớm hơn (chỉ một tuần sau khi các thị trường Tier 1 giao máy). Điều này đã tạo lợi thế cạnh tranh rõ rệt với hàng xách tay về chất lượng bảo hành lẫn số lượng. Giá bán các sản phẩm chính hãng năm nay đã không còn chênh lệch nhiều.

“Những yếu tố này sẽ làm cho nhu cầu với iPhone 15 series mạnh hơn so với iPhone 14 series. Sau hơn 1 tuần ra mắt sản phẩm tại Mỹ, số lượng khách hàng đăng ký đặt hàng iPhone 15 series chúng tôi ghi nhận đạt hơn 20.000, tăng trưởng đến 156% so với iPhone 14 series năm ngoái. Chúng tôi lạc quan với khả năng thế hệ iPhone 15 tiếp tục tăng trưởng doanh số so với đời trước. Con số dự đoán có thể nằm ở mức 40% – 50%”, vị đại diện nhấn mạnh.

Iphone 15 series bao giờ được bán tại Việt Nam? - Ảnh 2
 

Trong đó, phần lớn khách hàng đăng ký iPhone 15 Pro Max với tỷ lệ hơn 73%, iPhone 15 Pro chiếm 12%, iPhone 15 và 15 Plus khoảng 15%. Một điểm khác của năm nay là các phiên bản iPhone 15 dòng thường được quan tâm nhiều hơn khi có những nâng cấp tốt hơn so với các năm trước.

Phiên bản màu Titan tự nhiên của dòng Pro và Hồng phấn của dòng thường là 2 màu được lựa chọn nhiều nhất năm nay, với tỷ lệ 60% khách hàng đăng ký. Do vậy, hệ thống cũng cho rằng rằng việc thiếu, khan hàng thời gian đầu như các năm vẫn diễn ra, đặc biệt khi thị trường các nước đã mở bán trước đều gặp tình trạng thiếu hàng.

“Giá iPhone 15 series trong nước đang biến động và dự kiến sẽ còn tăng cao trong ngày mở bán tới đây”, đại diện 1 cửa hàng khác thông tin. 

Iphone 15 series bao giờ được bán tại Việt Nam? - Ảnh 3
 

“Năm nay, iPhone 15 kế thừa, tối ưu các đặc điểm đặc trưng và mạnh mẽ của thế hệ tiền nhiệm kết hợp với việc hỗ trợ USB-Type C, màu sắc mới, vật liệu cũng cao cấp hơn… nên hệ thống hoàn toàn tin tưởng vào một sản lượng đặt trước như kỳ vọng. Như thường lệ, iPhone 15 Pro Max vẫn là sản phẩm trung tâm thu hút sự chú ý bởi những đặc điểm cao cấp mà phiên bản này sở hữu. Bên cạnh đó, giá bán iPhone 15 năm nay rẻ hơn mặt bằng chung năm ngoái, dẫn tới nhu cầu tăng lên bởi các yếu tố thiếu yếu”, 1 chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ đánh giá về thế hệ iphone mới. 

Ảnh: Tổng hợp Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *