Honor ra smartphone gập vỏ sò với màn hình ngoài 4 inch

Honor Magic V Flip có màn hình ngoài lớn nhất, mỏng nhất và dung lượng pin cao nhất trong số các smartphone gập vỏ sò hiện nay.

Thiết kế dạng gập vỏ sò của Magic V Flip không khác biệt so với thế hệ trước, nhưng màn hình ngoài chiếm 85% phần nắp trên của máy, cùng hai lỗ nhỏ dành cho camera. Màn hình sử dụng tấm nền LTPO, độ phân giải FullHD cùng tần số quét 120 Hz, kích thước 4 inch.

Màn hình này có kích thước lớn nhất hiện nay, vượt trội so với 3,4 inch của Samsung Z Flip5, cho người dùng trải nghiệm tốt hơn cũng như có thêm tính năng chia đôi màn hình.

Honor Magic V Flip. Ảnh: Honor

Honor Magic V Flip. Ảnh: Honor

Magic V Flip cũng là mẫu smartphone nắp gập mỏng nhất trên thị trường với 14,89 mm khi gập lại. Honor cho biết bản lề máy được làm bằng vật liệu cấp độ hàng không vũ trụ giúp đảm bảo độ bền.

Hai camera ngoài được làm tách biệt để không chiếm nhiều không gian màn hình, trong đó camera chính độ phân giải 50 megapixel sử dụng cảm biến Sony IMX906 hỗ trợ OÓI và góc siêu rộng 12 megapixel. Camera selfie bên trong có độ phân giải 50 megapixel, hỗ trợ lấy nét tự động, có nhiều tính năng AI cho chụp hình.

Màn hình chính bên trong dùng tấm nền OLED LTPO, kích thước 6,8 inch độ phân giải FHD+, tỷ lệ khung hình 21:9 cùng tần số quét thích ứng 120 Hz, độ sáng tối đa 3.000 nit.

Chip xử lý không phải điểm mạnh của sản phẩm khi chỉ trang bị Snapdragon 8+ Gen 1. Bù lại, máy có RAM lên tới 16 GB và bộ nhớ trong tối đa 1 TB. Dung lượng pin 4.800 mAh, cao hơn 1.100 mAh so với Samsung Z Flip5 và đi kèm sạc nhanh 66 W.

Magic V Flip được bán ra tại thị trường Trung Quốc với giá 4.999 CNY (14 triệu đồng) cho bản 12 GB RAM và 256 GB bộ nhớ trong. Bản cao cấp nhất với 16 GB RAM và 1 TB bộ nhớ trong là 5.999 CNY (17,5 triệu đồng). Honor chưa công bố thông tin về ngày sản phẩm ra mắt thị trường quốc tế.


Huy Đức


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *