Hongqi Guoli – sedan cổ điển giá gần 1 triệu USD


Trung QuốcHongqi ra mắt mẫu sedan Guoli với mức giá 990.000 USD, trở thành sản phẩm đắt nhất của thương hiệu.

Ngày 12/6, Hongqi (Hồng Kỳ) giới thiệu sản phẩm mới thuộc thương hiệu con Hongqi Golden Sunflower. Guoli cũng chính là thế hệ mới của sedan L5 có từ năm 2014. Những sản phẩm khác cùng thuộc thương hiệu mới ngoài Guoli có Guoyao, Guoya, và Guoyue.

Thiết kế ngoại thất của Guoli vẫn giữ phong cách cổ điển. Lưới tản nhiệt cỡ lớn dạng thác nước, đèn pha tròn. Nắp ca-pô vuốt dài.

Logo thương hiệu nằm chính giữa và có thể nhô lên thụt xuống – giống phong cách của Rolls-Royce hay Bentley. Đặc biệt, logo nằm nghiêng về phía trước góc 23,5 độ, thể hiện góc nghiêng của trục quay trái đất so với trục vuông góc với mặt phẳng quỹ đạo.

Hongqi Guoli có kích thước dài x rộng x cao tương ứng 5.980 x 2.090 x 1.710 mm, với trục cơ sở 3.730 mm. Trọng lượng khô 3.150 kg. Những thông số này tương thích với dòng sedan cỡ lớn.

Động cơ loại 4.0 V8 turbo, công suất 388 mã lực và mô-men xoắn cực đại 530 Nm. Hộp số tự động 8 cấp. Mức tiêu hao nhiên liệu 15,2 lít/100 km. Tốc độ tối đa 220 km/h.

Nội thất bọc da, logo hoa hướng dương trên vô-lăng, cần số, và bệ tì tay. Vô-lăng hai chấu, màn hình đôi với phía dưới là điều khiển điều hòa. Hệ thống điều khiển có nhiều nút bấm cơ.

Ngoài thiết lập 5 chỗ, Hongqi Guoli còn có cấu hình 2+2, với hàng ghế sau là 2 ghế độc lập với những tính năng như sưởi, làm mát và massage. Bảng điều khiển ở bệ tì tay.

Mỹ Anh (theo CarNewsChina)Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *