‘Gladiator 2’ tung trailer – Báo VnExpress Giải trí

Phần hai “Gladiator” – do Ridley Scott đạo diễn – khai thác quá trình nhân vật Lucius giành quyền lực sau cái chết của cha, Maximus (Russell Crowe đóng).

Trailer 'Gladiator 2'

Trailer “Gladiator 2” (Võ sĩ giác đấu), dự kiến ra mắt trong nước ngày 15/11. Video: Paramount Pictures Vietnam

Trailer phát hành hôm 9/7, kể về Lucius (Paul Mescal đóng), con trai của công chúa Lucilla (Connie Nielsen) và cháu trai của hoàng đế Commodus (Joaquin Phoenix). Phần tiếp theo bắt đầu nhiều năm sau đó với Lucius sống ở vùng Numidia, Bắc Phi. Anh được mẹ gửi đi khi còn nhỏ vì nằm ngoài tầm kiểm soát của Đế chế La Mã.

Tuy nhiên, cuộc xâm lược của tướng Marcus Acacius (Pedro Pascal) buộc Lucius bị đày đến Rome làm nô lệ. Được truyền cảm hứng từ anh hùng Maximus trong phần trước, Lucius quyết định trở thành đấu sĩ và thách thức sự cai trị của hoàng đế song sinh Caracalla (Fred Hechinger) và Geta (Joseph Quinn).

Ngoài ra, dàn diễn viên có Denzel Washington trong vai Macrinus, nhà môi giới quyền lực giàu có ở Rome, Lior Raz và Derek Jacobi.

Tạo hình của Paul Mescal trong vai Lucius. Ảnh: Paramount Pictures

Tạo hình của Paul Mescal trong vai Lucius. Ảnh: Paramount Pictures

Trên Vanity Fair, đạo diễn Ridley Scott nói ấn tượng với Paul Mescal sau khi xem màn trình trong series Normal People. Hai người chỉ nói chuyện trong khoảng nửa giờ trước khi Scott quyết định Mescal đóng chính trong phần hai Gladiator.

Tài tử dành thời gian tập luyện cường độ cao để tăng cơ bắp, đến nỗi bạn diễn Pascal đặt cho Mescal biệt danh “Brick Wall Paul” (Paul Tường Gạch). “Anh ấy quá mạnh mẽ. Tôi thà bị ném khỏi tòa nhà còn hơn phải chiến đấu với anh ta một lần nữa”, Pascal đùa.

Gladiator là một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2000 với hơn 465 triệu USD, đoạt giải Oscar Phim hay nhất cùng giải Nam chính xuất sắc cho Russell Crowe. Nhân vật chính của phần trước – Maximus – đã chết ở cuối phim.

Quế ChiSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *