Giảng viên nghiêm túc tìm người kết hôn

Anh chưa từng kết hôn, đã chuẩn bị mọi thứ để kết hôn, chỉ là chưa có em.

Chào em,

Có lẽ mùa mưa đã bắt đầu. Hôm nay anh nghỉ hè nên thong thả ngồi cà phê phiếm với đồng nghiệp và nhìn mưa rơi. Thật buồn, ước gì có em, anh mong được cầm tay em và ngồi nhìn mưa. Hoặc đang mùa Euro 2024, vừa ăn tối, vừa xem cùng em thì vui. Hoặc là, chỉ có ai đó để nhắn tin: Em tranh thủ về. Anh rất mong sẽ tìm được em từ chuyên mục này. Anh chỉ tìm một người và mong, em sẽ xuất hiện.

Anh là người miền Tây, đang dạy tại một trường Bình Dương, sống một mình tại căn hộ, hàng ngày vẫn đi về lẻ bóng. Anh chưa từng kết hôn, đã chuẩn bị mọi thứ để kết hôn, chỉ là chưa có em.

Anh tính vui vẻ, hòa đồng, trong công việc được đồng nghiệp và sinh viên mến. Anh luôn mở lòng và vui vẻ, hàng ngày đi làm luôn với tâm trạng: hôm nay sẽ có niềm vui. Chúng ta nên sống và trân trọng cuộc sống này. Cuộc sống anh không giàu sang nhưng vẫn thấy vui và tự hào mỗi khi đứng lớp.

Mong em vui vẻ và thiện tâm. Em cũng chung thủy và rõ ràng trong mọi mối quan hệ. Em xác định chúng ta cùng tìm hiểu, hãy gửi tin nhắn cho anh nhé. Anh luôn mong em là người cuối cùng anh kết hôn vì anh chỉ muốn kết hôn một lần nên khi chúng ta giận nhau, hãy nhớ là từng nói với nhau lời yêu thương vì thế hãy cùng nhau sửa chữa và bỏ cái tôi đi nha em.

Anh mong em, hãy nhắn tin anh nha.

Độc giả liên hệ qua email henho@vnexpress.net hoặc số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) để được hỗ trợSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *