Fami ít đường, giải pháp dinh dưỡng gọn nhẹ cho phụ nữ sống cân bằng  

Thứ hai, 30/10/2023, 16:00 (GMT+7)

Đi cùng sự thay đổi của xã hội, phụ nữ hiện đại ngày càng quan tâm đến việc làm đẹp và tỏa sáng theo cách riêng,  tự tin đương đầu với thử thách và nâng cao vị thế của mình.

Những xu hướng dinh dưỡng lành mạnh giúp phụ nữ cân bằng

Để giúp phụ nữ cân bằng cuộc sống, Fami hiện thực hóa vai trò “bạn đồng hành” cùng người dùng cân bằng cuộc sống ở 5 khía cạnh: cân bằng dinh dưỡng giữa đạm thực vật và đạm động vật, cân bằng cảm xúc, cân bằng thời gian, cân bằng trong vận động, thể dục thể thao, cân bằng môi trường sống bền vững. Trong đó, dinh dưỡng chính là yếu tố quan trọng hàng đầu để phụ nữ sống cân bằng. 

Phụ nữ hiện đại luôn hướng tới sự cân bằng trong cuộc sống. Nguồn ảnh: Internet
Phụ nữ hiện đại luôn hướng tới sự cân bằng trong cuộc sống. Nguồn ảnh: Internet

Phụ nữ hiện đại nhận thức rõ về mối quan hệ giữa chế độ ăn uống – sức khoẻ và sự cân bằng cuộc sống. Cân bằng trong chế độ là yếu tố quan trọng đối với sức khỏe và chất lượng đời sống, phụ nữ có thể từng bước bắt đầu thực hiện bằng việc ăn đa dạng thực phẩm để cung cấp cho cơ thể nhiều nguồn chất dinh dưỡng khác nhau. 

Theo Viện Dinh dưỡng Quốc gia (Bộ Y tế), thức ăn động vật thường có nhiều cholesterol. Các thức ăn thực vật có giàu đạm như các loại đậu đỗ thường có ít hoặc không có cholesterol. Chế độ ăn cân đối giữa đạm động vật và đạm thực vật sẽ hạn chế việc sinh ra các yếu tố không có lợi cho sức khỏe và nâng cao vai trò của chất đạm. 

Chế độ dinh dưỡng cân bằng là yếu tố rất quan trọng đối với phụ nữ hiện đại (Ảnh: Internet)
Chế độ dinh dưỡng cân bằng là yếu tố rất quan trọng đối với phụ nữ hiện đại (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, xu hướng sử dụng các sản phẩm ít đường của phụ nữ đã ngày càng trở nên phổ biến. Các sản phẩm ít đường giúp duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh hơn, bảo vệ sức khỏe tim mạch và kiểm soát cân nặng, từ đó giúp pháp đẹp duy trì dáng vóc đến làn da. Bắt nhịp xu hướng đó cùng tâm huyết mang những điều tốt nhất đến cho sức khỏe người Việt, Fami mang đến các sản phẩm từ 100% đạm thực vật.

Fami mỗi ngày, cân bằng cuộc sống

Không ít chị em phụ nữ chọn sữa đậu nành Fami 100% đạm thực vật như một giải pháp hỗ trợ cân bằng dinh dưỡng giữa đạm thực vật và đạm động vật. Dòng sản phẩm sữa đậu nành ít đường Fami giảm 30% đường trở thành người bạn đồng hành cung cấp dinh dưỡng & giúp các quý cô thời đại mới giữ dáng, đẹp da. 

Vừa qua, nhãn hàng đã dành tặng 100.000 hộp sữa đến các chị em Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Hà Nội như một món quà dinh dưỡng ngọt ngào đến người phụ nữ Việt Nam. Fami là người bạn đồng hành tuyệt vời để phụ nữ hiện đại cân bằng, mang đến những năng lượng tích cực, động lực mới để ngày càng tỏa sáng. Đây không chỉ là món quà vật chất tinh thần, mà còn như sự cam kết của nhãn hàng luôn thấu hiểu và đồng hành cùng phụ nữ nói riêng và người tiêu dùng nói chung. 

Sữa đậu nành Fami ít đường 100% đạm thực vật, giảm 30% đường, chứa đến 9 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể đã trở thành người bạn đồng hành cung cấp dinh dưỡng & giúp các quý cô thời đại mới giữ dáng, đẹp da. 

Không dừng lại ở đó, sữa đậu nành Fami sẽ tiếp tục xuất hiện và đồng hành cùng các “chị đẹp” trong chương trình “Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”. Fami sẽ hỗ trợ các thành viên trong việc bổ sung dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe, từ đó duy trì năng lượng luyện tập và sự cân bằng tích cực trong hành trình của mình.

“Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023” là chương trình quy tụ 30 nữ nghệ sĩ nổi tiếng cùng tham gia. Với vai trò là nhà tài trợ cho chương trình truyền hình thực tế lần này, Fami hy vọng sẽ mang đến cho các một lựa chọn để đa dạng và cân bằng đạm một cách tiện lợi, giúp các “chị đẹp” sẵn sàng tự tin tỏa sáng.

Sữa đậu nành Fami giúp phụ nữ cân bằng sức khỏe, sẵn sàng tỏa sáng 
Sữa đậu nành Fami giúp phụ nữ cân bằng sức khỏe, sẵn sàng tỏa sáng Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *