Euro ngày 30/6

Anh sẽ gặp Slovakia ở vòng 1/8 hôm nay, và nếu vượt qua đối thủ Đông Âu này, thầy trò Gareth Southgate sẽ gặp Thụy Sĩ ở tứ kết. Tuy nhiên, chứng kiến Thụy Sĩ vừa hạ bệ nhà vô địch Italy 2-0 tại vòng 1/8 hôm qua và cũng như phong độ ấn tượng của đội bóng này từ đầu giải, nhiều người hâm mộ Anh đang tỏ ra lo lắng cho đội nhà vốn chơi kém ấn tượng tại vòng bảng.

2024-switzerlands-ruben-vargas-9119-2446

Cầu thủ Thụy Sĩ mừng sau khi Remo Freuler (số 8) mở tỷ số trận thắng Italy 2-0 ở vòng 1/8 Euro 2024 tại Berlin ngày 29/6. Ảnh: Reuters

“Cứ đá như hiện tại, Thụy Sĩ sẽ thắng dễ Anh thôi, ngay cả khi thầy trò Southgate vào được tới tứ kết”, một người dùng X viết. Quan điểm này lập tức nhận được nhiều ý kiến đồng tình, như “Thụy Sĩ thật sự mạnh hơn tuyển Anh lúc này đấy”, “Mọi người cứ bảo đường vào chung kết của Anh thuận lợi, nhưng chúng ta không phải đối thủ của Thụy Sĩ đâu”…. Một ý kiến khác đề cao khâu chiến thuật của Thụy Sĩ: “Tuyển Anh nên lo lắng về viễn cảnh đấu Thụy Sĩ, nếu chúng ta vượt qua được Slovakia. Xét về chiến thuật, Thụy Sĩ tiến bộ hơn chúng ta cả một quãng đường rất xa”.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *