Em sống tình cảm, có trách nhiệm

Anh trong suy nghĩ của em là người đàn ông chững chạc, khuôn mặt phúc hậu, có bờ vai vững chắc để em dựa vào mỗi khi mệt mỏi.

Có một câu nói rằng: “Dù bạn trông thế nào đi nữa thì trên thế giới này cũng có một người dành cho bạn”. Người đàn ông của em đang ở đâu đó ngoài kia mà chúng ta vẫn chưa tìm thấy nhau. Em độc thân, chưa từng kết hôn lần nào, hiện tại sống cùng cô con gái ở Sài Gòn. Bé con nhà em rất ngoan, hiểu chuyện ,sống tình cảm giống mẹ. Cuộc sống của hai mẹ con khá bình yên, vui vẻ mỗi ngày. Công việc của em thoải mái về thời gian nên tiện trong việc đưa đón con đi học.

Em làm việc có liên quan đến spa làm đẹp nên thuộc típ người biết yêu thương và chăm sóc bản thân. Mỗi sáng em luôn dành tầm 30 phút để tập yoga, chế độ ăn uống cũng đảm bảo theo kiểu healthy, ăn nhiều rau xanh tốt cho sức khỏe. Dáng người em nhỏ nhắn kết hợp với nước da trắng nên mọi người thường nhận xét em trông trẻ hơn tuổi.

Em là người sống khá tình cảm, nhiều khi đọc một bài viết “về những hoàn cảnh đáng thương” là nước mắt đã rơi rồi, nhưng không phải vậy mà em yếu đuối đâu ạ. Em khá mạnh mẽ, luôn suy nghĩ thoáng để mọi chuyện theo một chiều hướng dễ chịu, hài hòa cho đôi bên. Em cũng không thích tranh luận “cãi nhau” quá nhiều về một vấn đề nào đó, thường em chọn cách im lặng. Em sống có trách nhiệm với bản thân và trong công việc, thường khi em đặt ra mục tiêu gì đó trong công việc thì luôn cố gắng, không ngại khó khăn thử thách để hoàn thành. Mục tiêu hiện tại của em lúc này là “tìm được anh”.

Em thích anh cao trên 1m68, công việc ổn định, đó là điều kiện cần để cuộc sống của chúng ta sau này sẽ thoải mái hơn. Anh không hút thuốc nhé vì em không chịu được mùi hôi của thuốc lá. Nếu anh đã có con rồi càng tốt ạ, em sẽ yêu thương chăm sóc cho con thật tốt để bù đắp khoảng trống trong tâm hồn của con. Chúc độc giả VnExpress có một ngày làm việc vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Chúc cho chúng ta được tìm thấy nhau nhé anh.

Độc giả liên hệ qua email henho@vnexpress.net hoặc số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) để được hỗ trợSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *