Em hiền lành, khá hướng nội, đôi khi hơi nhát gan

Em cảm thấy mình có chút đa cảm, hơi suy nghĩ, nhưng luôn không ngừng tiến về phía trước và học hỏi mỗi ngày.

Một ngày đẹp trời khiến em lại tin tưởng, đặt niềm tin vào duyên phận và lựa chọn gửi bài lên chuyên mục này. Em sinh ra và lớn lên ở Bắc Ninh, trong một gia đình cơ bản và thành tích học tập không tệ. Mỗi khi người ta hỏi tại sao người như em lại có thể “cô đơn”, em mỉm cười nói: “Có lẽ người tôi đang tìm vẫn chưa xuất hiện”. Về tính cách, em là người đơn giản, cầu toàn, hơi truyền thống, nửa hướng nội nửa hướng ngoại.

Em nghĩ kết hôn và sinh con không phải là mục đích cuối cùng của cuộc đời mỗi người, mà phải được sống là chính mình, tận hưởng mỗi ngày, có người cùng chia sẻ niềm vui và phát triển bản thân thông qua thể thao, du lịch, nấu ăn. Cuộc sống như vậy mới thực sự có ý nghĩa. Nếu cả hai đều muốn bắt đầu một gia đình nhỏ trong hành trình này, em tin mình sẽ là một người mẹ, một người vợ xứng đáng với mong đợi và yêu thương của các bạn.

Thực ra cuộc sống hiện tại của em vẫn khá tốt, nhưng đâu đó em mong rằng mình có một bờ vai khác để tựa vào và nâng đỡ sự yếu đuối. Hy vọng người ấy của em thông minh, tử tế và có trách nhiệm. Nếu mình có thể nói chuyện với nhau thật lâu mới chán, có lẽ mình sẽ hợp nhau đấy. Mong lần này sẽ thực sự tìm được anh ở đây, giống như rất nhiều cặp đôi đã được se duyên từ nơi này vậy.

Độc giả liên hệ qua email henho@vnexpress.net hoặc số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) để được hỗ trợSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *