Cô giáo cấp ba dịu dàng, truyền thống tìm nửa yêu thương

Bạn ấy sinh năm 1992, là giáo viên cấp ba ở tại một trường tại TP Hồ Chí Minh.

Mình biết chuyên mục Hẹn hò này đã se duyên thành công cho nhiều đôi. Hôm nay mình cũng viết bài với hy vọng tìm được một nửa yêu thương, không phải cho mình mà cho một người em đồng nghiệp mà mình quý mến.

Bạn ấy sinh năm 1992, là giáo viên cấp ba ở tại một trường tại TP Hồ Chí Minh. Có lẽ do môi trường làm việc và tính cách hướng nội nên đến giờ bạn ấy vẫn chưa tìm thấy một nửa phù hợp.

Về tính cách, bạn ấy thuộc típ người truyền thống, dịu dàng, nhân hậu, biết quan tâm và chia sẻ, rất nghiêm túc trong công việc và tình cảm, thích tham gia các hoạt động thiện nguyện, yêu cây cỏ và động vật.

Về ngoại hình, bạn ấy có dáng người trung bình, cân đối, gương mặt dễ nhìn, có nét phúc hậu.

Về gia đình, bạn ấy là con một, sống với mẹ.

Mình nghĩ bạn nam với những đặc điểm sau đây sẽ phù hợp với bạn ấy. Hy vọng bạn nam chân thành, hiền lành, biết quan tâm, chia sẻ, có chút hài hước càng tốt, công việc ổn định, sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, bạn mình ở Bình Tân. Nếu bạn nam có thể ở rể được càng tốt. Bạn nam lớn hơn bạn ấy vài tuổi, có lối sống lành mạnh và chưa từng lập gia đình nhé.

Nếu các bạn nam cảm thấy đây là người con gái phù hợp với mình và thật sự muốn tạo dựng mối quan hệ nghiêm túc, đừng bỏ lỡ cô gái này nhé.

Độc giả liên hệ qua email henho@vnexpress.net hoặc số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) để được hỗ trợSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *