Ca sĩ bản hit ‘Van Gogh’ đến Việt Nam

TP HCMCa sĩ Dept – nổi tiếng với bài “Van Gogh”, đạt hơn chín triệu lượt xem trên YouTube – sẽ đến Việt Nam biểu diễn lần đầu ngày 10/8.

Dept - Van Gogh (Feat. Ashley Alisha)

MV “Van Gogh”, do Dept và Ashley Alisha thể hiện. Video: YouTube Dept

Theo ban tổ chức ngày 9/7, show nhạc nằm trong chuyến lưu diễn Dept World Tour 2024 của nghệ sĩ indie người Hàn Quốc. Giá vé dao động từ một triệu đồng đến 2,5 triệu đồng.

Hồi tháng 5, buổi biểu diễn ở Bangkok, Thái Lan “cháy” vé, thu hút hàng nghìn người tham dự. Trước đó, Dept thực hiện concert ở Hàn Quốc và Đài Loan.

Dept, 33 tuổi, tên thật là Lee Ho Jeong, là nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất và DJ. Theo Naver, nghệ danh “Dept” là sự kết hợp giữa “debt” (nợ) và “department” (bộ phận), ngụ ý biết ơn các nghệ sĩ đã truyền cảm hứng cho anh trên con đường âm nhạc.

Nghệ sĩ người Hàn Quốc Dept. Ảnh: Instagram Dept

Nghệ sĩ Dept. Ảnh: Instagram Dept

Âm nhạc của anh pha trộn nhiều thể loại như pop, R&B và soul. Anh gây chú ý với single đầu tay easily, ra mắt tháng 7/2016. Tháng 9/2022, Dept phát hành ca khúc Van Gogh, hiện đạt 9,4 triệu lượt xem, 94 nghìn lượt thích trên YouTube. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả Việt Nam, Indonesia và Hàn Quốc cho biết nghe bài hát nhiều lần, yêu thích giọng hát của nghệ sĩ.

Không chỉ nổi bật trong lĩnh vực âm nhạc, Dept còn có tài năng hội họa. Đa số bìa đĩa đơn do anh lên ý tưởng và thiết kế.

Bìa album Goodbye 2023, do Dept thiết kế. Ảnh: Instagram Dept

Bìa album “Goodbye 2023” do Dept thiết kế. Ảnh: Instagram Dept

Quế ChiSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *